Bếp Canzy là hệ thống kênh phân phối thiết bị gia dụng Canzy hàng đầu Việt Nam. Đây là thương hiệu thiết bị gia dụng của người Việt bao gồm các sản phẩm như: Bếp từ, Bếp điện từ, bếp gas, máy hút mùi, máy sấy bát, lò nướng, chậu vòi rửa, …. Sản phẩm được hợp tác và sản xuất tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Đức, Ý, Tây Ban Nha, Malaysia, Thái lan, Trung Quốc,… Linh phụ kiện cao cấp cùng ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới mang lại chất lượng cao trong từng sản phẩm.

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2007, Canzy đã cho thấy sự chuyên nghiệp của mình đối với khách hàng với mong muốn mang lại giải pháp tối ưu và sự tiện nghi cho căn bếp của người Việt. Cho đến nay, sản phẩm của Canzy đã có mặt trong hầu hết các căn bếp của mỗi gia đình, đa dạng các sản phẩm như hút mùi, bếp từ, bếp điện, bếp ga, lò nướng, máy sấy bát, chậu vòi rửa… cao cấp cùng mức giá khá bình dân phục vụ mọi nhu cầu của cuộc sống.

Cam kết của Canzy:

  • Cam kết nguồn gốc: Các sản phẩm của Canzy đảm bảo 100% nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, đầy đủ thông tin về chứng nhận chất lượng, nguồn gốc sản xuất.
  • Cam kết chất lượng: Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của châu Âu. Tự tin về sản phẩm, chúng tôi cung cấp bảo hành lên đến 3 năm, cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
  • Cam kết dịch vụ: Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, tự tin và trung thực. Minh bạch rõ ràng trong báo giá, nhanh gọn và an toàn trong giao nhận và lắp đặt, hỗ trợ nhiệt tình tận tâm trong quá trình sử dụng với phương châm “ phục vụ cho khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta”

GIỚI THIỆU TRANG BẾP CANZY

Chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng phạm vi và đa dạng các kênh phân phối nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng trên cả nước, mang sản phẩm chất lượng của người Việt, đến tay người tiêu dùng Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Zalo chat
Messenger
Cửa hàng