1. Chính sách vận chuyển và lắp đặt:

Bếp Canzy áp dụng chính sách vận chuyển lắp đặt tận nơi cho quý khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào trên hệ thống kênh phân phối của Bếp Canzy.

Miễn phí giao hàng, vận chuyển và lắp đặt trong nội thành và trong bán kính dưới 30km khu vực có đại lý của Bếp Canzy. Các khu vực khác hay khu vực tỉnh lẻ thu thêm phí vận chuyển 10.000 đồng/km.

Chúng tôi chịu trách nhiệm về hàng hóa trong quá trình vận chuyển bởi nhân viên của chúng tôi hoặc đơn vị vận chuyển do chúng tôi chỉ định. Hàng hóa khi giao đến nơi quý khách hàng vui lòng kiểm tra về tình trạng hàng hóa cùng các phụ kiện kèm quà tặng nếu có trước khi tiến hành lắp đặt. Ngoài ra, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những tổn thất của hàng hóa nếu khách hàng tự vận chuyển hoặc đơn vị vận chuyển khách hàng chỉ định.

Thời gian giao hàng: Giao hàng trong ngày hoặc giao hàng theo yêu cầu đối với khách hàng trong nội thành. Các khu vực ngoại thành hay tỉnh thành khác thời gian giao hàng sẽ được thỏa thuận trực tiếp với khách hàng khi chúng tôi chốt đơn hàng. Tuy nhiên chậm nhất không quá 10 ngày làm việc đối với khu vực tỉnh lẻ xa xôi, ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng.

Chính sách vận chuyển và lắp đặt

2. Quy trình lắp đặt và nghiệm thu hàng hóa:

Hàng hóa sau khi vận chuyển đến nơi, khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng và các phụ kiện đi kèm, sau đó chúng tôi tiến hành quá trình lắp đặt.

Bước 1: Khảo sát khu vực lắp đặt

Tùy vào từng sản phẩm chúng tôi tiến hành khảo sát khu vực lắp đặt đảm bảo về nguồn điện, về đường nước, về hệ thống an toàn, khu vực lắp đặt thuận tiện hay không, đưa ra các ý kiến và khuyến nghị nếu có.

Bước 2: Lắp đặt sản phẩm

Sản phẩm sẽ được lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật và theo hướng dẫn của nhà sản xuất, tại vị trí mà khách hàng yêu cầu, luôn đảm bảo tính an toàn khi sử dụng.

Bước 3: Nghiệm thu hoàn thành

Sau khi lắp đặt xong kỹ thuật viên sẽ vận hành sản phẩm và chạy thử, hướng dẫn khách hàng sử dụng cũng như lưu ý quan trọng trong quá trình sử dụng để sản phẩm được sử dụng an toàn và bền bỉ nhất.

Khách hàng xác nhận nghiệm thu giao hàng hoàn thành với kỹ thuật viên kết thúc quá trình giao hàng vận chuyển và lắp đặt.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Zalo chat
Messenger
Cửa hàng